Làm việc từ 8h00 - 20h00
Bài viết mới nhất

Nguyễn Thanh Dung là ai

Nguyễn Thanh Dung với vai trò là người truyền cảm hứng trong lĩnh vực văn hoá thưởng thức đồ uống và phong cách doanh nhân, cô nổi lên như một hiện tượng trong lĩnh vực này. Cô thu hút hang ngàn học viên đến với lớp học kỹ năng uống, thưởng thức rượu vang và văn hoá bàn tiệc. Cô tạo ra những con người tích cực với phong cách lịch sự, chỉn chu từ ngoại hình cho đến phong thái và đặc biệt có những kỹ năng dự tiệc đẳng cấp.

  1. Giới thiệu về Nguyễn Thanh Dung
    2. Các thành tựu trong ngành vang của Nguyễn Thanh Dung
    3. Các lớp học rượu vang do Nguyễn Thanh Dung tổ chức
    4. Tầm nhìn, sứ mệnh phát triển trong tương lai của Nguyễn Thanh Dung

1. Giới thiệu về Nguyễn Thanh Dung

Nguyễn Thanh Dung sinh năm 1988 tại Xã Thanh Vân, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc. Cô tốt nghiệp trường THPT Trần Phú và đạt bằng cử nhân khoa Thương Mại Quốc Tê trường Đại học Thương Mại

Trước khi đến với ngành vang, Nguyễn Thanh Dung có nhiều năm công tác tại ngân hang Eximbank và Tổng Công ty xây dựng Vinaconex.

Tháng 10/2018 sau khi tốt nghiệp một lớp kỹ năng về rượu vang và văn hoá thưởng thức, cô quyết định khởi nghiệp trong lĩnh vực đầy thử thách này.

Nguyễn Thanh Dung cùng cán bộ nhân viên Cao Minh

2. Các thành tựu trong ngành vang của Nguyễn Thanh Dung

Nhờ sự cầu tiến và khả năng của mình, Nguyễn Thanh Dung đã tốt nghiệp Level 2 WSET (Wine & Spirit Education Trust) là chứng chỉ về rượu vang và rượu mạnh uy tín nhất trên thế giới, ra đời tại Anh vào năm 1969.

Chứng chỉ WSET được hơn 650 tổ chức khảo thí quốc tế về rượu trên toàn thế giới công nhận với 19 ngôn ngữ khác nhau.

WSET được giới chuyên gia đánh giá là chương trình đào tạo hoàn hảo cho những người yêu thích rượu và muốn trở thành Sommelier – bước chân vào con đường khám phá thế giới rượu chuyên nghiệp. Chứng chỉ này chính là “bước đệm” hoàn hảo cho những ai muốn theo học bậc cao hơn – Thạc sĩ chuyên ngành Rượu.

Nguyễn Thanh Dung

3. Các lớp học rượu vang do Nguyễn Thanh Dung tổ chức

  • Khoá học online

Với khóa học “Rượu vang & Văn hoá bàn tiệc”, chị Nguyễn Thanh Dung mang đến cho học viên những kiến thức cơ bản nhất và quan trọng nhất về rượu vang dưới sự kết hợp giữa các quy tắc chuẩn mực từ phương Tây và sự điều chỉnh thích nghi với văn hóa Việt Nam theo kinh nghiệm của những chuyên gia hàng đầu về rượu vang và có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực ẩm thực tại các nhà hàng khách sạn quốc tế

Nội dung khoá học “Rượu vang & Văn hoá bàn tiệc”

Lớp học diễn ra trong 1 buổi duy nhất với thời lượng 3h30’, bao gồm những nội dung học chính như sau:

Phần 1: Kiến thức cơ bản về rượu vang

Các loại nho sản xuất rượu

Cách phân loại rượu vang

Cách lựa chọn đồ ăn và ly uống phù hợp với từng loại rượu vang

Phần 2: Trải nghiệm “Rượu Vang & Văn hoá bàn tiệc”

Cách chọn món và quy tắc bàn tiệc

Thưởng thức tiệc rượu kết hợp món ăn

Khi tham gia khóa học, học viên có cơ hội được tiếp cận các kiến thức cần thiết trong ngoại giao dự tiệc, nắm bắt các nguyên tắc then chốt của mọi loại hình tiệc trong các nhà hàng khách sạn cao cấp, thông qua đó học viên sẽ tự tin khi giao tiếp với trong môi trường pha trộn văn hóa Đông Tây.

Hơn thế nữa, nội dung khóa học được xây dựng từ những chia sẻ súc tích cô đọng, mang tính thực tiễn cao kết hợp với các hoạt động tham dự thực tế chắc chắn sẽ giúp học viên áp dụng hiệu quả ngay sau khi hoàn thành chương trình. Toàn bộ tài liệu học tập cũng như chuẩn bị, setup tiệc rượu, món ăn sẽ được Cao Minh cung cấp xuyên suốt quá trình diễn ra lớp học.

  • Khoá học offline

Đến với khóa học rượu vang Offline “Cùng Cao Minh hiểu và tự tin về rượu vang”. Đây là sự kiện vô cùng đặc biệt của Cao Minh và chị Nguyễn Thanh Dung tổ chức hằng năm. Vì vậy, cho dù bạn là một chuyên gia rượu vang, một người sành rượu, hay chỉ tò mò về rượu vang, thì khóa học này dẫn dắt bạn vào một cuộc hành trình rượu vang vô cùng phong phú, đầy thú vị.

Những gì bạn sẽ được trải nghiệm trong khóa học rượu vang Offline này?

Các loại và phong cách rượu vang khác nhau

Các nguyên tắc ghép đôi rượu vang và món ăn

Biết cách nói về rượu vang một cách tự tin và chính xác

Lớp học vang offline của Nguyễn Thanh Dung

4. Giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh phát triển trong tương lai của Nguyễn Thanh Dung

  • Giá trị cốt lõi

Nguyễn Thanh Dung luôn xác định giá trị cốt lõi của mình là học tập và rèn luyện bản thân để có những kiến thức trao cho cộng đồng và xã hội

  • Tầm Nhìn

Nguyễn Thanh Dung có tầm nhìn trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc, nguyền truyền cảm hứng mạnh mẽ trong lĩnh vực rượu vang

  • Sứ mệnh

Sứ mệnh của chị làm thay đổi mạnh mẽ những người tiêu dùng không đúng cách đồ uống có còn, có hại cho sức khoẻ để họ có được hành vi và thói quen tích cực, có lối sống khoẻ mạnh hơn, hạnh phúc hơn. Giúp họ có được những giá trị kết nối và qua sự giao tiếp đúng đắn của mình sẽ giàu có và hạnh phúc.

Công ty TNHH TMDV Quốc tế Cao Minh

0931833666